Search
Close this search box.

Carpla Tân Phú – Đại siêu thị ô tô cũ thứ 4 trong hệ thống Tasco chính thức đi vào hoạt động

Automall Carpla Tân Phú

Chiều ngày 06/10, Carpla – nền tảng mua bán xe ô tô đã qua sử dụng đã chính thức khai trương Automall thứ 4 tại quận Tân Phú – thành phố Hồ Chí Minh. Theo quy mô về diện tích và lượng xe quy tụ tại đây, Carpla Tân Phú được coi là đại siêu thị ô tô đã qua sử dụng lớn nhất từ trước đến nay tại khu vực phía Nam.

Tọa lạc tại số 314, trên mặt đường Lũy Bán Bích, quận Tân Phú với tổng diện tích lên tới hơn 7.000 m2, Carpla Tân Phú được xây dựng theo mô hình đại siêu thị ô tô đã qua sử dụng với tiêu chuẩn quốc tế, quy tụ hàng trăm mẫu xe từ các thương hiệu lớn như Toyota, Ford, Mitsubishi, v.v..

Toàn cảnh sự kiện khai trương Carpla Tân Phú
Toàn cảnh sự kiện khai trương Carpla Tân Phú – TP Hồ Chí Minh. Ảnh: Carpla

Ngoài quy mô lớn và hệ thống trải nghiệm, xưởng dịch vụ đi kèm, Carpla Tân Phú còn sở hữu những đặc trưng nổi bật của hệ thống Carpla.

  • Cam kết chất lượng uy tín với chính sách bảo hành và bán hàng tốt nhất thị trường: Carpla có quy trình kiểm định 160 bước khi nhập xe, cùng chính sách bảo hành lên đến 20.000 km (hoặc 1 năm sử dụng) và cũng là đơn vị duy nhất có chính sách hoàn tiền 100% nếu khách hàng muốn trả xe trong vòng 5 ngày sau khi giao dịch, áp dụng với xe đã qua sử dụng. Điều này giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm, đánh giá sản phẩm toàn diện, và cũng là một trong những tiêu chí thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của Carpla, khẳng định chất lượng sản phẩm đối với khách hàng.
  • Khác biệt nhờ công nghệ, hệ thống kiểm định uy tín và chuỗi dịch vụ đa dạng: Đến với Carpla, khách hàng được cung cấp dịch vụ toàn diện, từ mua bán xe, tài chính, bảo hiểm, bảo trì và hỗ trợ sau bán hàng đều được cung ứng trọn vẹn tại một điểm đến (One Stop Shop) nhằm mang lại những tiện ích và sự hài lòng cao nhất cho cả người mua và người bán. Để nâng cao trải nghiệm khách hàng, Carpla ứng dụng nền tảng công nghệ số trong quá trình mua, bán xe ô tô đã qua sử dụng và các dịch vụ chăm sóc xe thông qua Ứng dụng Carpla+. Ứng dụng cho phép khách hàng xem xe qua virtual show, công cụ tìm kiếm/gợi ý xe, forum cộng đồng, giới thiệu khách mua và bán xe sẽ giúp khách hàng tìm kiếm, chọn lựa, sở hữu và bán lại xe thuận tiện nhất.
  • Hệ thống Online to Offline bao phủ toàn quốc với sự đồng hành của các thành viên thuộc Tasco: Thông qua nền tảng online to offline, Carpla kết nối người mua và người bán để việc mua bán xe cũ trở nên minh bạch. Về offline, mạng lưới Automall trên toàn quốc kết hợp cùng 83 Showroom của Savico hiện tại và dự kiến khoảng 120 showroom vào năm 2026, có hơn 1.500 nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, quy trình thẩm định xe chặt chẽ sẽ đảm bảo chất lượng xe cho người mua xe đã qua sử dụng. Cùng với gia tăng dịch vụ cho gần 3 triệu khách hàng hiện hữu của VETC và dự kiến sẽ tăng lên 5 triệu khách hàng vào năm 2026, kết hợp với hệ thống online, Carpla sẽ là nền tảng mua bán xe đã qua sử dụng đảm bảo sự yên tâm về chất lượng cho khách hàng.
Carpla và sự cộng hợp cùng các đơn vị thuộc Tasco
Carpla và sự cộng hợp cùng các đơn vị thuộc Tasco

Là một đơn vị thành viên của Tasco, Carpla là mảnh ghép quan trọng giúp hoàn thiện chuỗi dịch vụ trọn vòng đời phương tiện, cụ thể: mua xe mới, mua/bán xe cũ, dịch vụ phụ tùng, sửa chữa, làm đẹp xe, bảo hiểm, cho vay, đổi xe cũ lấy xe mới, nâng cấp xe từ xe phổ thông qua xe sang, dịch vụ thu phí không dừng, bãi đậu xe, thanh toán xăng dầu, các loại phí bảo trì đường bộ…, các sản phẩm và dịch vụ khác liên quan tới xe và chủ xe.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Danh Hiếu – Chủ tịch HĐQT Carpla cho biết: “Với định hướng mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng có nhu cầu sở hữu xe ô tô đã qua sử dụng, Carpla đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất tích hợp đa dịch vụ, công nghệ hiện đại, chế độ bảo hành tin cậy, thông tin minh bạch và đội ngũ chuyên gia am hiểu.

Carpla hiện đang cung cấp dịch vụ kiểm định lịch sử xe, bảo hành, dịch vụ bảo hiểm, cho vay, phụ tùng thay thế, bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc xe từ đội ngũ chuyên gia lành nghề của hãng. Mọi nhu cầu của khách hàng đều được cung ứng trọn vẹn tại một điểm đến “one top shop”, nhằm mang lại những tiện ích và sự hài lòng cao nhất cho cả người mua và người bán”.

Sau khi mở rộng hệ thống với Automall thứ 4, Carpla cũng hoàn thiện hơn vai trò trong chuỗi dịch vụ khép kín hạ tầng giao thông và dịch vụ ô tô cùng các thành viên của Tasco, hướng đến phục vụ nhu cầu của khách hàng trong suốt vòng đời sử dụng xe. Dự kiến đến cuối năm 2023, sẽ mở thêm 2 cơ sở tại Hà Nội và Cần Thơ, nâng lên thành tổng số 6 Automall.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram