Search
Close this search box.

Công bố nhân sự mới giữ cương vị Chủ tịch tại SVC Holdings

Ngày 01/11/2023, Công ty Cổ phần Tasco công bố nhân sự mới là Ông Phạm Văn Dũng chính thức gia nhập Tasco, giữ cương vị Chủ tịch SVC Holdings. 

Tại SVC Holdings, ông Dũng sẽ trực tiếp tham gia điều hành, phát triển đối tác chiến lược; chủ trì nghiên cứu, đề xuất các dự án mới hướng đến mục tiêu từng bước tham gia làm chủ chuỗi cung ứng của ngành và tham gia thị trường khu vực và toàn cầu. Ông Dũng có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn toàn cầu như GM-Daewoo, Ford, Inchcape… và đảm nhiệm các chức vụ điều hành cao cấp trong ngành ôtô. Gần đây nhất, ông Dũng giữ cương vị Tổng giám đốc Ford Việt Nam từ 2015 đến 2022 và là người Việt đầu tiên được bổ nhiệm vị trí này. Cá nhân ông cũng từng giữ vị trí Phó Chủ tịch thứ nhất nhiều nhiệm kỳ của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt nam (VAMA), và là thành viên tích cực lâu năm của Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AMCHAM).

Đây là những bước tiến cụ thể của SVC Holdings nói riêng và Tasco nói chung, nhằm hiện thực hóa mô hình kinh doanh tích hợp theo chiều dọc và đề cao ứng dụng công nghệ trong phát triển kinh doanh. Với tiềm lực cộng hưởng từ hệ thống SVC Holdings, Tasco đang xây dựng tầm nhìn trở thành lựa chọn số 1 về dịch vụ ô tô và giao thông thông minh.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram